Ghế đôn inox WIN phi 19 chân lùn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
120.000₫ 240.000₫
Inox: 201 Kích thước: 400 x 400 x 305 mm Khối lượng: 0.8Kg Khả năng chịu tải của ghế: 80Kg Khả năng xếp/mở: Không   Khả năng xếp chồng: CóGhế đôn inox là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Ghế đôn inox WIN phi 19 chân lùn là một...
- +

Inox: 201
Kích thước: 400 x 400 x 305 mm
Khối lượng: 0.8Kg
Khả năng chịu tải của ghế: 80Kg
Khả năng xếp/mở: Không

 

Khả năng xếp chồng: CóGhế đôn inox là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Ghế đôn inox WIN phi 19 chân lùn là một trong những sản phẩm nhận được sự tin dùng rất lớn từ khách hàng (tương tự như đàn anh của nó - ghế đôn inox Win phi 19 CAO). 

Ghế đôn inox WIN là một sản phẩm đặc trưng, được sản xuất và gia công bằng công nghệ tiên tiên độc quyền của nhà máy. Với khung ghế làm bằng inox phi 19 chất lượng cao, giúp ghế có độ bền cao, chịu được lực lớn cũng như luôn sáng bóng theo thời gian, không bị bẹp, vênh hay hen gỉ. 

Mặt ngồi của ghế đôn WIN được khắc laze hoạ tiết "hoa" tinh xảo, tạo độ sần giúp ghế không trơn trượt, an toàn và thoải mái cho người ngồi. 

Khi không sử dụng đến, bạn có thể xếp chồng gọn gàng tiết kiệm diện tích.

Ghế đôn inox WIN phi 19 có thể được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như phòng ăn, hàng quán, cafe cóc... rất bền & tiện dụng! 

So sánh với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường, Ghế đôn inox WIN Qui Phúc có độ bền, độ sáng hơn hẳn bởi nguyên liệu được sử dụng để sản xuất luôn được chọn lựa kĩ càng. Ghế chắc chắc, khả năng chịu tải cao cũng như va đập nên đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn về lâu dài.  

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo