THÙNG ĐA NĂNG MATSU LOCK 30 LÍT DUY TÂN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

THÙNG ĐA NĂNG MATSU LOCK 30 LÍT DUY TÂN

Đơn vị: Cái

Dung tích: 15L

Kích thước: 53,3 x 34,7 x 21,9 cm

Nguyên liệu: Nhựa PP 

Màu sắc: Đen, Xám, Trắng trong,

Dương, Hồng, Kem

- +

📦THÙNG ĐA NĂNG MATSU LOCK – GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ĐẲNG CẤP CHO MỌI KHÔNG GIAN 💡

Không gian sinh hoạt nhà bạn đang ngày bị thu hẹp bởi hằng hà sa số các vật dụng phục vụ cho các thành viên trong nhà, điều đó vô tình tạo sự bức bối, mệt mỏi sau một ngày bận rộn. 👉 Bí kíp xóa tan nỗi lo bừa bộn chẳng ở đâu xa, Thùng đa năng Matsu Lock – giải pháp lưu trữ tiện nghi, hiện đại cho mọi không gian sinh hoạt.  

 

Thùng đa năng Matsu Lock sẽ giúp bạn cất trữ đồ dùng thật tiện nghi, an toàn. Với thiết kế tay cầm và khóa nắp kết hợp, màu sắc hiện đại, trẻ trung, Thùng đa năng Matsu Lock không những hữu ích trong việc bảo quản đồ đạc, mà còn tạo điểm nhấn cho không gian thêm trang nhã và tinh tế hơn. 

 

THÙNG ĐA NĂNG MATSU LOCK 

✨ Đa năng, chứa đựng được nhiều vật dụng. 

✨ Có nắp đậy và khóa gài chắc chắn, dễ dàng di chuyển.

✨ Chồng xếp gọn gàng, tiết kiệm không gian.

✨ Có 2 kích thước để bạn lựa chọn 15L & 45L.

✨ Sản xuất từ nhựa PP chính phẩm, bền chắc và an toàn.

 

Đặc biệt, ngày 30/12/2022, đến Showroom Duy Tân TP.HCM tham dự kiện ra mắt Thùng Đa Năng Matsu Lock, chỉ cần chụp hình check-in trên Facebook cá nhân và tham gia Mini Game tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn đấy!

 

❗️Note ngay lịch và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà và mua sắm sản phẩm cao cấp mới ra mắt của Duy Tân vào dịp cuối năm này bạn nhé!

THÙNG ĐA NĂNG MATSU LOCK – THÊM LỰA CHỌN MÀU SẮC, SẮC MÀU HÓA KHÔNG GIAN 🌈🌈🌈

📦 Thùng đa năng Matsu Lock là giải pháp lưu trữ không gian thông minh cho mọi gia đình, dù mới ra mắt chưa lâu, nhưng sản phẩm này đã nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của quý khách hàng. 

✨ Ngoài việc làm gọn gàng, thùng đa năng Matsu Lock còn giúp cho không gian của bạn thêm sáng bừng, hiện đại hơn. Và để mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn cũng như phù hợp hơn với nhiều không gian, nhất là không gian cho trẻ nhỏ, Duy Tân đã nhanh chóng bổ sung thêm 3 màu mới cho Thùng đa năng này. 

💖 KEM / XANH / HỒNG – 3 màu sắc pastel, nhẹ nhàng và khá thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, trường mầm non, lớp học,… Bạn có thể chọn một màu hoặc phối hợp nhiều màu để sắc màu hóa không gian của mình bạn nhé!
------------------------
🌈 MATSU LOCK MULTI STORAGE BOX – MORE COLOR CHOICES, COLOR THE SPACE 
The Matsu Lock multi storage box is a smart space storage solution for every family, although it has not been launched for a long time, but this product has received a lot of attention and choice from customers. 

✨ In addition to neatness, Matsu Lock multi storage box also make your space brighter and more modern. And to bring more choices to you as well as more suitable for many spaces, especially spaces for children, Duy Tan has quickly added 3 new colors to this multi-purpose bin. 

💖CREAM / BLUE / PINK – 3 pastel colors, soothing and quite suitable for families with young children, preschool, classroom ,... You can choose one color or color combination to color your space!
------------------------
Mua hàng trực tiếp tại wed
#NhuaDuyTan #DuyTanPlastics #thungdanang #thungluutru #thungmatsulock #matsulock

-------

#NhuaDuyTan #DuyTanPlastics #DuyTan #Sanphammoi #Thungdanang #Thungluutru #Matsu #MatsuLock

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo