Ghế đôn inox WIN phi 19 chân cao

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
165.000₫ 265.000₫
Chất liệu: Inox 201 Kích thước: 410 x 410 x 480 mm Khối lượng: 0.88Kg Khả năng chịu tải của ghế: 80Kg Khả năng xếp/mở: Không Khả năng xếp chồng: Có Độ dày: Mặt ghế: 3.5 dem Chân ghế: Ống inox phi 19, dày 3.5 dem Ghế đôn inox là một sản phẩm được sử dụng phổ...
- +

Chất liệu: Inox 201

Kích thước: 410 x 410 x 480 mm

Khối lượng: 0.88Kg

Khả năng chịu tải của ghế: 80Kg

Khả năng xếp/mở: Không

Khả năng xếp chồng: Có

Độ dày:

Mặt ghế: 3.5 dem

Chân ghế: Ống inox phi 19, dày 3.5 dem

Ghế đôn inox là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Qui Phúc - với hơn 30 năm trong ngành nội ngoại thất inox, đã không ngừng phát triển đa dạng mẫu mã cũng như không ngừng nâng cao chất lượng của các dòng sản phẩm ghế đôn. Trong đó ghế đôn inox WIN phi 19 là sản phẫm đang nhận được sự tin dùng rất lớn từ khách hàng. 

Ghế đôn inox WIN là một sản phẩm đặc trưng, được sản xuất và gia công bằng công nghệ tiên tiên độc quyền của nhà máy. Với khung ghế làm bằng inox phi 19 chất lượng cao, giúp ghế có độ bền cao, chịu được lực lớn cũng như luôn sáng bóng theo thời gian, không bị bẹp, vênh hay hen gỉ. 

Mặt ngồi của ghế đôn WIN được khắc laze hoạ tiết hoa tinh xảo, tạo độ sần giúp ghế không trơn trượt, an toàn và thoải mái cho người ngồi. 

Khi không sử dụng đến, bạn có thể xếp chồng gọn gàng tiết kiệm diện tích.

 

Ghế đôn inox WIN phi 19 có thể được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như phòng ăn, nhà hàng, đám cưới... rất bền & tiện dụng! 

So sánh với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường, Ghế đôn inox WIN Qui Phúc có độ bền, độ sáng hơn hẳn bởi nguyên liệu được sử dụng để sản xuất luôn được chọn lựa kĩ càng. Ghế chắc chắc, khả năng chịu tải cao cũng như va đập nên đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn về lâu dài.  

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo