GHẾ DỰA 7 SỌC LỚN DUY TÂN ( NÂU )

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
147.000₫ 165.000₫

No.346

 

Đơn vị               Cái

Kích thước  90 x 52 x 45 cm

Qui cách  10 Cái/Kiện

Nguyên liệu PP

Màu sắc Trắng, Xám, Nâu

- +

Sản phẩm của công ty Nhựa Duy Tân với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Ghế dựa lớn 7 sọc Duy Tân thích hợp để sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn, trong các hội trường lớn. Ghế có thiết kế rộng rãi, chắc chắn, được làm từ nhựa PP chính phẩm.

Sự an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ về màu sắc luôn là những yếu tố bắt buộc đối với sản phẩm bàn – ghế nhựa Duy Tân.

Nguyên liệu chính phẩm và thiết kế phù hợp tạo nên sự khác biệt về độ cứng vững cho sản phẩm.

Bền màu với thời gian trong các không gian, thời tiết khác nhau. Sản phẩm nhựa luôn bị lão hóa theo thời gian, đặc biệt dưới ánh nắng trực tiếp.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phế liệu rẻ tiền nhằm giảm giá thành cũng tạo nên những yếu tố nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.

Sự khác biệt của bàn – ghế nhựa Duy Tân chính ở nguyên liệu sử dụng, kỹ thuật sản xuất và quan điểm kinh doanh của nhà sản xuất. Với sản phẩm bàn – ghế nhựa, những vật dụng thiết yếu, thông thường trong đời sống, chúng tôi luôn cam kết chất lượng và sự an toàn cho người dùng.

Ghế dựa lớn 7 sọc Duy Tân là loại ghế nhựa cao cấp của hãng nhựa Duy Tân, hiện có 3 màu: nâu gỗ, trắng, xám làm cho không gian của bạn thêm sang trọng.

Ghế rất dày, màu sơn đều. Với kích thước 90*52*45cm có thể phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi nên không phải sắm thêm ghế khác cho những vị khách tuỳ thuộc về lứa tuổi nữa. Làm vậy sẽ tiết kiệm được thời gian phục vụ nữa.

Ghế nhựa Duy Tân. nhựa nó rất bền màu sắc lại sáng và đặc biệt có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng rất gọn gàng và tiện lợi còn dễ lau chùi.

Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa hay làm gì có thể tự dọn dẹp được không cần gọi ai khuân vác giúp như những bộ bàn ghế gỗ nặng

Ưu điểm của chiếc ghế dựa này là chất liệu tốt, bền, dù rất nhẹ nhưng ngồi rất chắc chắc. Các chi tiết nhựa đều gọn gàng không bị sắc cạnh hay thừa nhựa, rất an toàn khi sử dụng.

Mẫu ghế này có nhiều màu để lựa chọn. Ghế có chiều cao chuẩn nên phù hợp hầu hết các loại bàn, từ bàn làm việc đến bàn ăn trong gia đình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo