RỔ ĐAN VÀNH LỚN DUY TÂN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
85.000₫ 95.000₫
No.1106 - Rổ Đan Vành Lớn   Đơn vị              Cái Kích thước 37 x 26 x 24 cm  Qui cách  10 Cái/Kiện Nguyên liệu PP Màu sắc Kem, Hồng, Xám, Trắng   Dương RỔ ĐAN CHỮ NHẬT GIÚP GIAN HÀNG CỦA BẠN THÊM...
- +

No.1106 - Rổ Đan Vành Lớn

 

Đơn vị              Cái

Kích thước 37 x 26 x 24 cm 

Qui cách  10 Cái/Kiện

Nguyên liệu PP

Màu sắc Kem, Hồng, Xám, Trắng

  Dương

RỔ ĐAN CHỮ NHẬT GIÚP GIAN HÀNG CỦA BẠN THÊM NỔI BẬT

 

Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị dành riêng cho rau củ, trái cây,… đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên việc trưng bày, bảo quản các mặt hàng này khiến người bán gặp nhiều vấn đề. Vì thế trên thị trường ngày nay có rất nhiều giải pháp kệ, khay đáp ứng nhu cầu này với nhiều mức chi phí khác nhau. Duy Tân gợi ý bạn sản phẩm tiện ích, chất lượng, có độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý, tiết kiệm nhé!

 

 

 

🔸Rổ Đan Chữ Nhật – giúp việc sắp xếp, chứa đựng cũng như bảo quản rau củ, trái cây trở nên dễ dàng hơn, đem lại tính thẩm mỹ cho gian hàng, thu hút khách hàng mua sắm.

 

🔸 Ngoài ra Rổ đan còn đa dạng kích cỡ, mang lại nhiều sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu chứa đựng đa dạng. Các lỗ thoáng khí của Rổ đan Matsu giúp rau củ, trái cây được bảo quản an toàn, thoáng khí và không bị hư hỏng, dập nát. 

 

🔸Được làm từ nhựa PP chính phẩm, rổ cũng đạt sự bền chắc và an toàn vệ sinh thực phẩm cao. 

 

 

 

#NhuaDuyTan #DuyTanPlastics #Rodan #rodanchunhat

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo