THÙNG RÁC NẮP LẬT TRUNG DUY TÂN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

No.H127


Đơn vị               Cái

Kích thước  32 x 27 x 51 cm

Qui cách  5 Cái/Kiện

Nguyên liệu PP

Màu sắc Xám, Nâu, Lá, Hồng

- +

 Các sản phẩm Thùng rác của Duy Tân đa dạng về kiểu dáng và kích thước.

Từ Thùng rác có kích cỡ lớn dành cho những khu vực công cộng đến kích thước nhỏ gọn đặt tại bàn tiếp khách. Đặc biệt, loại Thùng rác Oval được đăng ký  độc quyền kiểu dáng công nghiệp, đây là kết quả của tinh thần sáng tạo, tiên phong trong phát triển sản phẩm.

Cũng như các sản phẩm gia dụng khác, yếu tố chât lượng, an toàn được đặt lên hàng đầu thông qua việc sử dụng nguyên liệu chính phẩm và tính toán kiểu dáng.

Các loại thùng rác nắp lật, nắp bật… được tính toán sao cho độ kín, ôm của giữa nắp với thân, đảm bảo không bay mùi và rỉ nước. Không chỉ là vật chứa rác, thiết kế và màu sắc đa dạng của nhóm sản phẩm này cũng góp phần tôn tạo thêm góc nhà của bạn.

Thùng rác nhựa đạp Duy Tân đại có kích cỡ lớn phù hợp đặt nơi góc làm việc, góc học tập hoặc trong căn bếp với nhu cầu loại nhiều rác hàng ngày.
Sản phẩm bằng chất liệu nhựa PP bền bỉ và bóng đẹp, thân thiện với môi trường, đặc biệt thiết kế đạp chân cực kỳ tiện lợi.
Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sử dụng: trong nhà, ngoài trời, sân vườn,…
Sản phẩm với nguyên liệu nhựa chính phẩm, thời gian sử dụng lâu bền

  • Thùng Rác nhựa Duy Tân Cỡ Trung Màu sắc trang nhã
  •  Kiểu dáng mới lạ, nhiều kích cỡ lựa chọn
  •  Thiết kế thông minh với cần đạp tiện lợi khi sử dụng
  •  Lồng đựng rác bên trong dễ tháo lắp, di chuyển nhanh chóng

Thùng có 1 lớp trong chứa rác, nhựa dày, màu sắc đẹp. Thiết kế gọn, bàn đạp mở nắp chắc chắn, một sản phẩm chất lượng.

Khớp phía mặt trong và phía bên ngoài của sản phẩm thiết kế khoa học, dùng lực trung bình để đạp mở nắp là có thể bật cái nắp thùng rác ra ngoài.

Thùng rác nhựa đạp Duy Tân sở hữu kiểu dáng vuông vắn đẹp mắt, chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn cho thời gian sử dụng lâu bền. Thiết kế nắp mở bằng bàn đạp, cho thao tác thả rác vào mà không phải chạm tay mở nắp.

Kết cấu 2 phần gồm vỏ có nắp và thùng đựng rác có quai xách tiện lợi, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Thùng rác nhựa đạp Duy Tân rất dễ lau chùi, vệ sinh khi bị bám bẩn mà không bị bay màu, đảm bảo luôn giữ được màu sắc như mới. Sản phẩm không mùi, không có chất gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.
Thiết kế gọn gàng, dễ dàng đặt trong góc nhà mà không chiếm nhiều không gian, diện tích.
Sử dụng để đựng rác, giấy loại, đồ bỏ đi trong phòng khách, phòng bếp hoặc văn phòng làm việc... giúp cho không gian thêm gọn gàng, sạch đẹp.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo