RỔ CHỮ NHẬT 2T8 DUY TÂN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
32.000₫ 48.000₫
No.1418 - Rổ Chữ Nhật 2T8   Đơn vị               Cái Kích thước      37,2 x 28 x 10  cm Qui cách 50 Cái/Kiện Nguyên liệu PP Màu sắc Đỏ, Dương, Lá, Kem, Xám   Nhà cửa dễ dàng lộn xộn bởi nhiều thứ...
- +

No.1418 - Rổ Chữ Nhật 2T8

 

Đơn vị               Cái

Kích thước      37,2 x 28 x 10  cm

Qui cách 50 Cái/Kiện

Nguyên liệu PP

Màu sắc Đỏ, Dương, Lá, Kem, Xám

 

Nhà cửa dễ dàng lộn xộn bởi nhiều thứ linh tinh, chỉ cần sắm vài chiếc rổ nhựa, cất những đồ cũng chủng loại trong một rổ như rổ đựng văn phòng phẩm, rổ đựng chìa khóa, rổ đựng giấy tờ điện nước, v.v..  sẽ khiến ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp hơn ngay lập tức. Cách này giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ cần tìm và không xảy ra tình trạng mất thời gian mỗi khi tìm kiếm.

Sử dụng trong phòng khách: Chọn một chiếc rổ nhỏ xinh có nhiều ngăn để đựng những thứ linh tinh thường dùng trong phòng như điều khiển tivi, bút, kéo, dao rọc giấy… Bạn không còn phải lục tung mọi thứ lên để kiếm đồ điều khiển từ xa khi cần đổi kênh hay tìm chiếc bút quen thuộc để viết một thứ gì đó. Bất kỳ khi nào cần tìm bạn đã biết chúng ở đâu.

Sử dụng trong phòng bếp: Tủ lạnh lộn xộn bởi nhiều thứ linh tinh, chỉ cần sắm vài chiếc rổ nhựa, cất những đồ cũng chủng loại trong một rổ như rổ đựng rau cải, rổ trái cây, rổ đồ hộp, sữa…

Sử dụng trong phòng làm việc: Giúp kệ sách gọn gàng và ngăn nắp với những chiếc rổ đựng các file tài liệu, giấy tờ linh tinh. Gắn nhãn trên mỗi cái để dễ dàng phân biệt từng loại đồ dùng trong rổ.

Rổ 2T4: 33,2 x 23,5 x 9,8 (cm)
Rổ 2T8: 37,2 x 28 x 10 (cm)

Màu sắc: đỏ / dương / lá / kem / xám
-------------
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo