Tủ nhựa ROME 5 tầng QP

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Chất liệu: 100% nhựa PP và nhựa ABS chính phẩm Kích thước:  + 5 tầng: 710 x 505 x 1310 mm Khối lượng:  5 tầng: 24.5Kg Tổng khối lượng tải trên các hộc tủ: 60Kg Khối lượng tải trên nắp tủ: 20Kg Màu sắc: Nhiều màu Họa tiết: Đa dạngTủ nhựa ROME là...
- +

Chất liệu: 100% nhựa PP và nhựa ABS chính phẩm

Kích thước: 
+ 5 tầng: 710 x 505 x 1310 mm

Khối lượng:
 5 tầng: 24.5Kg

Tổng khối lượng tải trên các hộc tủ: 60Kg

Khối lượng tải trên nắp tủ: 20Kg

Màu sắc: Nhiều màu

Họa tiết: Đa dạngTủ nhựa ROME là mẫu tủ nhựa trẻ em cao cấp của Qui Phúc. Tủ được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhựa chính phẩm, thân tủ là nhựa PP chắc chắn, nắp đậy và mặt nạ hộc tủ là nhựa ABS sáng bóng có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Chất liệu nhựa cao cấp không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Bề mặt tủ trơn nhẵn, ít bị trầy xước và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn.

Tủ nhựa ROME có thiết kế với thành tủ dày cùng kết cấu vuông chắc chắn, hông tủ nhựa giả gỗ đẹp mắt. 6 chân tủ rộng vững chãi. Tay nắm vuông nhựa xi tinh tế. Hộc tủ có ray trượt sắt giúp theo tác đóng mở cửa tủ dễ dàng, chứa càng nhiều vật dụng, cảm giác kéo càng mượt. Hộc tủ rộng cho phép xếp được nhiều quần áo hơn. Tủ ROME còn được trang bị ổ khóa cao cấp, giúp cất trữ đồ dùng một cách an toàn.

Tận dụng nóc tủ, bạn có thể đặt bình hoa, sách báo, tranh ảnh hay các vật dụng trang trí khác rất đẹp và tiện lợi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo