HỘP THỰC PHẨM CHỮ NHẬT 7700ML L670

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
95.000₫ 185.000₫
HỘP THỰC PHẨM CHỮ NHẬT 7700ML L927 KÍCH THƯỚC : 313 X 213 X 170 MM THÀNH PHẦN : NHỰA PP GPPS RON SILICON Hằng ngày, vì nhu cầu lưu trữ thực phẩm mà bạn phải đau đầu khi chọn lựa các loại...
- +

HỘP THỰC PHẨM CHỮ NHẬT 7700ML L927

KÍCH THƯỚC : 313 X 213 X 170 MM

THÀNH PHẦN : NHỰA PP GPPS RON SILICON

Hằng ngày, vì nhu cầu lưu trữ thực phẩm mà bạn phải đau đầu khi chọn lựa các loại hộp đựng. Đa phần, chúng ta sẽ ưu tiên chọn hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh bởi dù giá thành cao nhưng an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm ngân quỹ cho gia đình mà vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn cho sức khỏe gia đình, Đại Đồng Tiến đã có bí quyết cho bạn!!!

Hộp được làm từ 100% nguyên liệu PP chính phẩm, là loại nhựa chưa qua sử dụng và không pha lẫn tạp chất hay phụ gia, rất an toàn khi tiếp xúc trực tiếp

Nắp hộp có phần ron silicon bảo đảm kín hơi tuyệt đối, không để thức ăn rơi ra ngoài khi bị nghiêng và giữ thức ăn tươi ngon hơn khi không tiếp xúc với không khí.

Hộp với đồ ăn thức uống của con người. nhựa Sina được thiết kế với màu sắc bắt mắt, hiện đại, đa dạng dung tích, chứa được nhiều thực phẩm, thức ăn.

Một số quy tắc cần lưu ý khi lưu trữ và cách sắp xếp thực phẩm, điều này không chỉ giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn, mà còn giúp bạn sử dụng thực phẩm đang trừ một cách khoa học, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Thịt, cá, hải sản Bảo quản trong ngăn đồng, tối đa 3 tháng. Rau, củ: Loại bỏ phần hư hỏng, có thể để nguyên Thức ăn đã nấu chín:

Bảo quản trong hộp kín ở ngăn mát. Tối đa từ 2-3 ngày. Một số loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh: khoai tây, hành, tỏi, quả bơ, cà phê, bánh mị, chuối Hãy cúng Đại Đồng Tiến trở thành chuyên gia bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn ngay từ những sản phẩm lưu trữ bữa ăn hàng ngày nhé

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo