KỆ BÔNG DUY TÂN TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO SALON TÓC
Tin tức

KỆ BÔNG DUY TÂN TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO SALON TÓC

Đăng: 08/08/2021 bởi admin.

SALON TÓC DÙ LỚN HAY NHỎ CŨNG KHÔNG THỂ THIẾU CÁC VẬT DỤNG NÀY

---------

Bạn có đoán được những món đồ nghề "không thể thiếu" ở bất kỳ tiệm salon tóc nào, dù quy mô lớn hay nhỏ không? Bỏ qua các dụng cụ và sản phẩm dành cho tóc, hãy cùng Duy Tân điểm danh các vật dụng dành riêng cho mảng nội thất tại các salon tóc nhé!

1. Ghế cắt tóc: "nhân vật chính" của mảng nội thất tại các salon tóc là đây. Số lượng ghế cần mua sẽ tương ứng với quy mô của salon, tối đa là từ 4-6 ghế cho salon vừa và nhỏ.

2. Giường ghế gội đầu: món vật "song kiếm hợp bích" với ghế cắt tóc chính là giường ghế gội đầu. Thường sau khi cắt tóc hoặc nhuộm, thợ sẽ cần gội đầu để định hình kiểu tóc hoặc xả tóc sau khi nhuộm. Bên cạnh đó, có rất nhiều quy trình làm tóc rất cần đến món đồ nội thất này.

3. Xe đồ nghề: đây chính là "bảo bối" giúp quá trình làm tóc diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Nhờ có xe đồ nghề, thợ làm tóc sẽ dễ dàng thực hiện các bước cắt, gội, nhuộm, v.v.. khi tập hợp đầy đủ các dụng cụ ngay bên mình.

4. Gương: cho dù là tiệm cắt tóc vỉa hè cũng không thể thiếu được chiếc gương "thần thánh" để giúp khách hàng ngắm nhìn thành phẩm của người thợ làm tóc.

---

Thông tin kệ bông Matsu:

Kích thước: 49,5 x 32,6 x 79,4 (cm) http://nhuaduytansale.com/ke-bong-duy-tan

Màu sắc: Trắng / Dương / Kem / Xám

#NhuaDuyTan #DuyTan #DuyTanPlastics #KeBong #KeDiDong #Matsu

Viết bình luận của bạn:
zalo