Làm sao để căn bếp luôn gọn gàng
Tin tức

Làm sao để căn bếp luôn gọn gàng

Đăng: 04/08/2021 bởi admin.

LÀM SAO ĐỂ CĂN BẾP LUÔN GỌN GÀNG MÀ KHÔNG MẤT CÔNG DỌN DẸP MỖI NGÀY?

 

Phòng bếp là nơi thường xuyên được sử dụng trong nhà. Đối với một số gia đình, phòng bếp còn được kết hợp làm phòng ăn, do đó, mọi sinh hoạt ăn uống của cả nhà đều diễn ra ở đây.

 

Vì vậy, nếu tổng vệ sinh thường xuyên sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhưng hôm nay Duy Tân sẽ mách bạn 4 mẹo hay để giữ căn bếp luôn sạch và thoáng mát.

 

1. Tích trữ chất tẩy rửa dưới bồn bếp

Chỉ lấy ra 1 tẩy rửa thường xuyên sử dụng nhất để trên bồn, còn các loại tẩy rửa khác hoặc những chai to nên được cất dưới bồn để tiết kiệm diện tích.

 

2. Dọn gọn bàn bếp / bàn ăn

Những chiếc ly, tách hay các lọ gia vị, hộp trà và nhiều thứ khác dễ khiến cho bàn trở nên lộn xộn. Mẹp ở đây là bạn hãy cất chúng vào tủ bếp hoặc sử dụng những vật dụng lưu trữ như Khay úp ly, Khay trà để chồng xếp gọn gàng.

 

3. Sắp xếp tủ bếp khoa học, ngăn nắp

Hãy sử dụng hộp thực phẩm để lưu trữ những gói trà, cà phê hay các loại bột, gia vị nấu ăn. Hộp sẽ giúp bạn chồng xếp và tối ưu không gian lưu trữ, bảo vệ khỏi vi khuẩn và hương vị sản phẩm. Nếu tủ bếp ở trên cao, tốt hơn hết là bạn nên dùng hộp nhựa nhẹ để giảm áp lực lên tủ.

 

4. Tận dụng cửa sổ phòng bếp

Ngoài máy hút mùi, mở cửa sổ trong lúc nấu nướng giúp lưu thông không khí, phòng bếp không bị bám mùi. Ngoài ra, kệ cửa sổ còn có thể dùng để trưng các chậu hoa nhỏ, tô điểm cho căn bếp thêm xinh và màu sắc.

------

 

#NhuaDuyTan #DuyTan #DuyTanPlastics #KhongGianBep #MeoVat #HopThucPham #KhayUpLy #KhayTra

Viết bình luận của bạn:
zalo