3 LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI ☀️
Tin tức

3 LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI ☀️

Đăng: 09/07/2020 bởi admin.

3 LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI ☀️
---
▪️Một trong những vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi tổ chức sự kiện ngoài trời chính là thời tiết. Đây có thể được xem là yếu tố quyết định sự thành bại của một sự kiện. Và để chương trình diễn ra suôn sẻ, chúng ta nên có các phương án dự phòng như nhà bạt không gian, ô dù không gian, ...

▪️Thứ hai, cùng với lý do về thời tiết, không chỉ mưa bão mới ảnh hưởng đến chương trình mà còn là vấn đề về nhiệt độ. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý lựa chọn chất lượng bàn ghế phù hợp để chống chịu được với các loại thời tiết thất thường.

▪️Cuối cùng, sân khấu là nơi cần được đầu tư và trang trí chỉn chu nhất bởi đây sẽ là nơi thu hút mọi ánh nhìn và cũng là nơi trung tâm của mọi sự chú ý.
---
Sản phẩm Ghế Bamboo đang được bày bán tại các showroom trên toàn quốc của Duy Tân. Đây là sản phẩm thuộc dòng Plaxury - sản phẩm nội thất cao cấp từ Duy Tân. 

Với thiết kế phong cách Vintage cổ điển, ghế Bamboo sẽ là lựa chọn cho những không gian tổ chức lễ, tiệc sang trọng cùng với chất liệu nhựa PP có độ bền cao, chống chọi tốt với nhiều loại thời tiết. Hãy comment ngay dưới post này để chúng tôi gửi đến bạn địa chỉ mua hàng gần nhất nhé ;)
---
Sản phẩm Ghế thuộc dòng Plaxury đang được bày bán tại các showroom trên toàn quốc của Duy Tân. Hãy comment ngay dưới post này để chúng tôi gửi đến bạn địa chỉ mua hàng gần nhất nhé ;)
----------------
💡💡 Hiện tại Duy tân đã có mặt trên Instagram, đừng quên click Follow Page để đón chào những minigame hấp dẫn sắp đến tại đây nhé: https://www.instagram.com/hang_viet_sale_plastics/
-------------
📲 https://www.hangvietsale.vn
🎲 Zalo: 0909747312
▶️ Facebook.com/hangvietsalevn
☎ (+84-28)909747312
📧 hangvietsale@gmail.com
📍 78 Trang tử, Phường 14, Quận 5, Tp.HCM
#NhuaDuyTan #instagramduytan #duytanplastics #duytan #gheBamboo #Plaxury #trangtrinoithat #noithatcaocap #noithatdep #banghecaocap #ghecaocap

Viết bình luận của bạn:
zalo