30 PHÚT CHO BỮA TRƯA CỦA BÉ ĐỦ DƯỠNG CHẤT
Tin tức

 30 PHÚT CHO BỮA TRƯA CỦA BÉ ĐỦ DƯỠNG CHẤT

Đăng: 20/07/2020 bởi admin.

 30 PHÚT CHO BỮA TRƯA CỦA BÉ ĐỦ DƯỠNG CHẤT 💯
---
Xem ngay những Tips nhỏ sau đây để có thể chuẩn bị cho bé những bữa ăn trưa vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt mà vẫn đầy đủ dưỡng chất nhé!

1. Đảm bảo dinh dưỡng cần thiết
Mỗi hộp cơm cho bé đều đảm bảo đầy đủ 3 thành phần: đạm, tinh bột và rau củ. Nếu bé hơi kén ăn rau thì các mẹ có thể thay đổi bằng các loại củ hoặc trái cây mà bé thích. Một mẹo nhỏ nữa là chúng ta có thể xay, trộn rau vào thức ăn của bé để đảm bảo đủ vitamin và chất xơ cần thiết. 

2.  Đa dạng về màu sắc cho bữa ăn
"Trẻ con cũng thường ăn bằng mắt" nên khi trình bày hộp cơm, các mẹ nên  cố gắng sao cho bữa ăn có nhiều màu sắc (ấm nóng và màu dịu mắt). Mách nhỏ cho các mẹ về những loại thức ăn có thể dễ dàng làm topping tăng sự thú vị cho bữa ăn như: cà chua bi, rau xà lách, húng quế, cà rốt và dưa leo... 

3. Nguyên tắc "Nóng và mới".
Chúng ta nên dành khoảng 30 phút đầu ngày để nấu đồ ăn cho bé và chọn các loại hộp thực phẩm có khả năng giữ ấm tốt để hạn chế vi khuẩn và đảm bảo vị đồ ăn còn mới vào bữa trưa.
Để tiết kiệm thời gian, các mẹ có thể đi chợ và sơ chế trước vào buổi tối. Việc lên thực đơn cho 2-3 ngày hoặc cả tuần cũng sẽ giúp mẹ tiết kiệm kha khá thời gian đi chợ đấy nhé.

Mọi người còn có ý tưởng nào để trình bày một bữa ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt cho các bé thì comment ngay thực đơn hay hình ảnh bên dưới để cùng tham khảo nhé!
-------------

#NhuaDuyTan #duytanplastics #duytan
#matsu #hopthucpham #hopdungtraicay #hop

Viết bình luận của bạn:
zalo