Cách sử dụng BÌNH GIỮ NHIỆT DUY TÂN ĐÚNG CÁCH
Tin tức

Cách sử dụng BÌNH GIỮ NHIỆT DUY TÂN ĐÚNG CÁCH

Đăng: 22/07/2020 bởi admin.

💦 Bình giữ nhiệt luôn là một trong những món đồ ngày càng trở nên thiết yếu trong cuộc sống bận rộn của chúng ta. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều bình giữ nhiệt với rất nhiều kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đặc sắc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng và bảo quản bình giữ nhiệt như thế nào là đúng cách. Sau đây, Duy Tân sẽ mách ngay cho bạn 3 cách sử dụng bình giữ nhiệt hiệu quả ít người biết nhé! Cùng tham khảo nào! 

❌ Không nên đổ nước hay thức uống gần sát miệng bình, dễ gây trào khi đóng nắp và đặc biệt là không đạt hiệu quả giữ nhiệt tốt nhất => Nên để 1 khoảng trống không khí trên mặt bình sẽ cho hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn.

❌ Không nên đặt bình giữ nhiệt trong tủ lạnh, vì chất lỏng trong bình sẽ giãn nở khi gặp lạnh và làm biến dạng bình, gây giảm hoặc mất hiệu quả giữ nhiệt của sản phẩm.

✅ Nên cho bình có 1 "khoảng nghỉ" giữa 2 lần trữ nước nóng - lạnh liên tiếp. Thời gian tốt nhất là khoảng 10 - 15 phút. Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến chất liệu trong bình co  - giãn đột ngột, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp
---
Sản phẩm bình giữ nhiệt 4L đang được bày bán tại các showroom trên toàn quốc của Duy Tân. Hãy comment ngay dưới post này để chúng tôi gửi đến bạn địa chỉ mua hàng gần nhất nhé ;)
-------------
💡💡 Hiện tại Duy tân đã có mặt trên Instagram, đừng quên click Follow Page để đón chào những minigame hấp dẫn sắp đến
#NhuaDuyTan #instagramduytan #duytanplastics #duytan #binhgiunhiet #binhgiulanh #binhgiunong #binhnuoc

Viết bình luận của bạn:
zalo