Đôi dòng Tâm sự về Hangvietsale.vn
Tin tức

Đôi dòng Tâm sự về Hangvietsale.vn

Đăng: 13/07/2020 bởi admin.

Giúp Hangvietsale.vn trở thành một trang web bán hàng hàng nhựa “Phát triển vì những điều tốt đẹp”

Trang TMĐT hangvietsale.vn tiếp tục đạt được tăng trưởng ổn định tại khu vực cả nước và đặc biệt là khu vực TPHCM , với trọng tâm là doanh số ngành hàng Nhựa Gia Dụng Và Công Nghiệp . Thông qua triết lý doanh nghiệp, “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, từ khi thành lập đến nay tầm 10 năm hoạt động trong ngành bán lẻ online ngành nhựa một trong những trang website đầu tiên bán hàng trực tuyến ngành nhựa tại việt nam , chúng tôi đã góp phần làm phong phú thêm cuộc sống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời nỗ lực xây dựng một xã hội bền vững thông qua sự hòa hợp với thiên nhiên luôn cùng tồn tại với môi trường toàn cầu tươi đẹp. Nhằm thúc đẩy những nỗ lực này trên phạm vi toàn cầu, năm nay chúng tôi đã cho ra đời “Tầm nhìn bền vững của ngành Nhựa Việt nam”. Với chính sách này làm kim chỉ nam, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy quản lý bền vững ở cấp độ từ nhân viên bán hàng,nhân viên giao hang,bộ phận lãnh đạo và hướng tới trở thành một công ty “Phát triển vì những điều tốt đẹp”.

Ngay cả khi hoạt động kinh doanh của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 , chúng tôi vẫn không thay đổi mục tiêu theo đuổi chất lượng cao. Với ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng, và sự an toàn là điều bắt buộc, chúng tôi duy trì cam kết toàn vẹn chất lượng sản phẩm trong trải nghiệm của khách hàng, từ phân định các nhà cung cấp hàng hóa đến đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp (không chạy theo lợi nhuận mà phân phối hàng hóa không chất lượng) sản phẩm khi đến tay khách hàng phải trong tình trạng tốt nhất do chúng tôi cung cấp . Là một trang TMĐT hàng đầu , Hangvietsale.vn tiếp tục tạo ra giá trị mới cho khách hàng bằng cách phát triển các nhà cung cấp chất lượng cao như: nhựa Duy Tân, Nhựa Hiệp Thành...và những công ty nhỏ muốn vươn mình vì sản phẩm chất lượng không kém thông qua việc tìm kiếm sự phối hợp vượt qua các giới hạn về quốc gia và doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, Hangvietsale.vn đã tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo bằng cách kết hợp tinh hoa được đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm của mình với thế mạnh của các công ty nhựa tại việt nam . Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động mang lại giá trị mới cho phong cách sống của khách hàng trên khắp đất nước bằng việc tận dụng tối đa các lợi thế của một trang bán hàng nhựa chất lượng .

Dựa trên tinh thần sáng lập “Đóng góp lại cho xã hội”, chúng tôi coi sứ mệnh to lớn của mình là trao lại một xã hội bền vững với môi trường tự nhiên phong phú cho thế hệ tiếp theo thông qua những nỗ lực độc đáo của chúng tôi. Để giải quyết các vấn đề có quy mô toàn cầu, chúng tôi đã đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng trong các lĩnh vực “bán lẻ online ”, “bán sỉ online” và “Nhựa công nghiep”. Ưu tiên lớn nhất trong các nỗ lực của chúng tôi là hỗ trợ tính bền vững của nhựa , đó là nguồn kinh doanh của chúng tôi cũng như nguồn tài nguyên quý giá hỗ trợ cuộc sống của con người. Là một công ty lấy chất lượng làm cốt lõi, chúng tôi đã tham gia vào các nỗ lực bảo tồn và giáo dục về môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên quan trọng ở việt nam trong nhiều năm qua. Giờ đây, bằng cách sử dụng những kiến thức đã được phát triển ở chính khách hàng , chúng tôi đang triển khai các nỗ lực đối với sự bền vững của môi trường . Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và thực hiện những nỗ lực của mình xung quanh các vấn đề về môi trường , phù hợp với nhu cầu địa phương, trong tất cả các khu vực nơi chúng tôi tiến hành kinh doanh.

Mọi người điều có lý tưởng sống của mình
Hãy để trái tim làm điều đúng đắn
Nhân viên bán hàng
Sale : HOÀI THANH

Viết bình luận của bạn:
zalo