Giới thiệu Công ty Nhựa Chợ Lớn
Tin tức

Giới thiệu Công ty Nhựa Chợ Lớn

Đăng: 11/07/2020 bởi admin.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập năm 1990 với tên Cơ Sở NHỰA CHỢ LỚN đặt tại số 08 Lý Chiêu Hoàng, quận 6, TP. Hồ Chí Minh với diện tích nhà xưởng khoảng 2.000 m2 chủ yếu phục vụ thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Năm 1997, đổi tên thành Doanh Nghiệp Tư Nhân NHỰA CHỢ LỚN và chuyển về địa chỉ số 8H An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 15.000m2 và phát triển thị trường ra toàn quốc.

Năm 2000, NHỰA CHỢ LỚN áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 và được công nhận năm 2001.

Năm 2001, NHỰA CHỢ LỚN bắt đầu xuất khẩu ra thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…

Năm 2010, NHỰA CHỢ LỚN xây dựng thêm xưởng sản xuất tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với diện tích 100.000m2 để phục vụ nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao.

Năm 2017, DNTN NHỰA CHỢ LỚN đã đổi tên thành CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NHỰA CHỢ LỚN.

Đến nay, NHỰA CHỢ LỚN đã có hơn 1500 mặt hàng trên thị trường với đầy đủ các chủng loại, kiểu dáng và màu sắc. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, thì NHỰA CHỢ LỚN đã cho ra đời các dòng sản phẩm điện tử cao cấp. Trong tương lai, NHỰA CHỢ LỚN sẽ tiếp tục đổi mới, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và quan tâm nhiều hơn đến khách hàng để đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. 
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

NCL Nhựa Chợ Lớn mong muốn trở thành doanh nghiệp xe và đồ chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần trẻ thêm phong phú hơn mà còn hỗ trợ phát triển trí tuệ, thể chất cho trẻ. NCL Nhựa Chợ Lớn mong muốn tạo ra những thương hiệu thể hiện tầm vóc, trí tuệ sức mạnh và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NCL Nhựa Chợ Lớn là mang đến cho trẻ em Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi vùng miền những sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại, với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thị trường xe và đồ chơi trẻ em ở Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng nhưng do sự phân hóa của xã hội, không phải trẻ em nào cũng có điều kiện sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt. NCL Nhựa Chợ Lớn chọn con đường phát triển với triết lý kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, cạnh tranh bằng trí tuệ, cùng sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, cũng như đam mê từ người sáng lập dành cho đồ chơi trẻ em. Ước vọng của NCL Nhựa Chợ Lớn xuất phát từ lòng yêu thương trẻ em và mong muốn đem đến những đóng góp tích cực cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam thuộc mọi tầng lớp!

 CÁC DANH HIỆU

+ Giấy chứng nhận Top 60 của Liên Đoàn Công Nghiệp Nhựa các nước Asean về thành tích tiêu biểu của ngành nhựa 5 năm 1996 – 2001.

+ Huy chương vàng hội chợ quốc tế.

+ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền;

+ Sản phẩm tốt nhất Việt Nam năm 2010;

+ Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn;

+ Đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001;

+ Chứng nhận Quốc tế về sản phẩm An toàn và Chất lượng;

+ Đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đồ chơi trẻ em phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (CR).

+ Sản phẩm ưu tú hội nhập WTO
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Sau 30 năm hiện diện trong tuổi thơ của hàng triệu em nhỏ, NCL Nhựa Chợ Lớn hôm nay đã vươn tới vị trí số 1 về quy mô trong ngành hàng xe trẻ em và đồ chơi trẻ em Việt Nam. Với sứ mệnh kiến tạo nên những tuổi thơ tràn ngập tiếng cười và ý nghĩa, NCL Nhựa Chợ Lớn mang đến cho trẻ em Việt Nam và thế giới thuộc mọi tầng lớp, mọi vùng miền những sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. NCL Nhựa Chợ Lớn chân thành gửi lời cảm ơn  đến quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 30 năm qua!

Để chuẩn bị cho những bước tiến mới, năm 2018, NCL Nhựa Chợ Lớn đã làm cuộc cách mạng về tái cấu trúc thương hiệu, theo đó:

- NCL là thương hiệu công ty với bộ nhận diện mới, cùng mong muốn tạo ra những thương hiệu thể hiện tầm vóc, trí tuệ, là niềm tự hào Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

- VINATOY là thương hiệu sản phẩm xe và đồ chơi trẻ em Vinatoy ra đời, tiếp tục kế thừa và phát huy những thế mạnh của NCL Nhựa Chợ Lớn, mang đến cho trẻ sự sáng tạo, tươi vui, sự khác biệt, giàu tưởng tượng và đầy cảm hứng.

Mong rằng, quý khách hàng sẽ tiếp tục cùng chúng tôi đóng góp tích cực cho tuổi thơ của trẻ thêm diệu kỳ!

 

 


 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo