MẸO NHỎ GIỮ TINH THẦN SẢNG KHOÁI MẶC KỆ NÓNG BỨC NGÀY HÈ
Tin tức

MẸO NHỎ GIỮ TINH THẦN SẢNG KHOÁI MẶC KỆ NÓNG BỨC NGÀY HÈ

Đăng: 20/07/2020 bởi admin.

Chúng ta sắp đối mặt với một trong những mùa hè nóng nhất và kéo dài nhất trong 5 năm trở lại đây, các Fan Duy Tân hãy ghi chú lại ngay những mẹo nhỏ sau đây để giữ gìn sức khỏe và có nhiều năng lượng chinh phục mọi thách thức trong công việc nhé!  
--------------
1. Giữ cơ thể mát và đủ nước
Uống nước ít nhất 2 – 3 cốc/ngày và thêm một lượng như thế nữa nếu bạn thường xuyên phải hoạt động ngoài trời nhiều hoặc tập thể dục. Trường hợp cần thiết, bạn cũng nên mang theo bình nước cá nhân mỗi khi ra ngoài nhé!
2. Bổ sung dinh dưỡng
Bạn cần phải cung cấp một mức năng lượng lớn cho những hoạt động tăng cường vào mùa hè. Vitamin B tổng hợp có thể giảm căng thẳng và rất có ích cho việc tạo năng lượng. Trong khi đó, vitamin C giúp bạn tránh stress và những chất hóa học độc hại tạo ra khi cơ thể hoạt động cường độ cao.
3. Tập thể dục nâng cao sức khỏe
Bạn cần phải tập thể dục đều đặn. Chạy bộ, đạp xe hay các bài Aerobic hay Yoga giúp giữ cho cơ thể bạn thăng bằng, trí óc sảng khoái cho dù mùa hè có nắng nóng đến đâu đi chăng nữa.
4. Tăng cường tri thức
Bạn hãy dùng những tháng ngày mùa hè để làm phong phú thêm tri thức của mình. Bắt đầu bằng việc đến thư viện địa phương hay truy cập vào một trang web thu hút bạn. Những hoạt động này giúp bạn thư giãn, đầu óc tỉnh táo và sảng khoái.
-----------

Viết bình luận của bạn:
zalo