Nhựa Duy Tân
Tin tức

Nhựa Duy Tân

Đăng: 17/07/2020 bởi admin.

Vừa qua Duy Tân đã vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 - Do Người Tiêu dùng bình chọn. Đây là một phần thưởng vô cùng có ý nghĩa đến từ người tiêu dùng dành tặng cho Duy Tân trong suốt những năm qua.
Từ một doanh nghiệp sản xuất nhỏ, Duy Tân đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, được người dùng tin yêu bằng các sản phẩm chất lượng qua thời gian. Dấu ấn mà Duy Tân để lại  là các vật dụng sử dụng bền chắc, có mặt trong hầu khắp các hoạt động của gia đình, sản xuất. Đến nay, sản phẩm của Duy Tân đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới minh chứng cho phương châm phát triển: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO, chinh phục người dùng bằng chất lượng sản phẩm.
Đặc biệt, đây là năm thứ 24 liên tiếp Duy Tân được trao tặng Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, cũng là một trong 36 Doanh nghiệp liên tiếp nhận được danh hiệu cao quý này. Nhân đây, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến Người tiêu dùng vì đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Duy Tân!
Xin trân trọng Cám ơn ❤️
#NhuaDuyTan #instagramduytan #duytanplastics #duytan
#HangVietNamChatLuongCao2020 #DuyTan33nam #DuyTanHVNCLC

Viết bình luận của bạn:
zalo